Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

mình là Nam. Mình 20t, đang là sinh viên năm 2. vì k tiền  nên mới dính vào con đường ko mấy ai ham muốn này... 
E Cao 1m78 nặng 65k dài 17cm (đầu bự thẳng). Mình là Boy . Đẹp trai sáng sủa (ko mụn) , trắng trẻo sạch sẽ( k bệnh).
Mình ở Tân Bình . (hcm) Tính hơi nhút nhát, hiền lành, thật thà...  Thật sự mình muốn có 1 người quan tâm giúp đỡ mình hơn là phải đi khách như vậy. 
Mình có fb... để xem hình của mình nhé. sdt: 0918 078 100 . Tiếp các a top lịch sự,sạch sẽ. Hoặc các chị lớn tuỗi cần 1 ng` con trai bầu tâm sự...Mong các anh or chị .q.tâm và giúp đỡ em... 

Leave a Comment