Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Tuấn anh 20t cao 1m7 63kg nhìn thư xin dễ nhìn có học thức lịch và nhẹ nhàng. Đang tìm phụ nữ từ 50 tuổi trở xuống có ngoại hình tí nha để cặp bồ làm tình thõa mãn nhau vì mình cần tìm cảm giác lạ. Có gì liên hệ mail badboy20061995@yahoo.com trai đổi thêm. K vụ lợi lịch sự kín đáo nhé k ràng buộc
Gay hoặc đùa giỡn k pm nha :)
  1. lam nguyen says:

    mình tên long sinh viên năm 3 dang song tai thành phố binh duong da trắng, sach sẻ ,dể mến, lich sự đang cần tiền đóng học phí chị em nào co nhu cầu giúp đở liên hệ với em qua số 01884413363 , em chỉ làm 1 lần để kiếm tiền đóng hoc phí mà thôi.

    August 22, 2014 at 1:43 AM

Leave a Comment