Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Khánh 22T, sinh viên năm cuối đại học Kiến Trúc. Cao 1.75 nặng 65 Kg. Thân hình đẹp và cân đối, do nhu cầu cần tiền trang trải cho cuộc sống các bạn Nam/Nữ nào có nhu cầu liên hệ 0908 468 416 để phục vụ. Đến với Khánh các bạn sẽ cảm nhận sự mạnh mẽ và lãng mạn cần thiết. ĐÃM BẢO KHÔNG PHÊ KHÔNG LẤY TIỀN. GIÁ 500K/ 1 LẦN PHỤC VỤ NHÉ.
CHÂN THÀNH ỦNG HỒ, XIN ĐỪNG ĐÙA GIỠN NHÉ.
Hình chính chủ nhé.

Leave a Comment