Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Gọi mình là Khôi. Mình 20t, đang là sinh viên năm 2. Mình vì kẹt nợ nên mới dính vào con đường ko mấy ai ham muốn này...
Cao 1m7 nặng 56k dài 17cm (dài thẳng). Mình là Bot nhưng ko ẻo lả. Đẹp trai sáng sủa (ko mụn) , trắng trẻo sạch sẽ, bụng thon, có ngực.
Mình ở Gò Vấp. Tính hơi nhút nhát, hiền lành, thật thà... Vì còn đang đi học nên mình chỉ nhận tiếp khách vào các ngày t2 t4 t6 cn, các ngày còn lại thì có thể sắp xếp lịch trước. Giá 300k/lần. Thật sự mình muốn có 1 người quan tâm giúp đỡ mình hơn là phải đi khách như vậy.
Vào Facebook: Khôi Nguyên (Bố Già) để xem hình của mình nhé. Nếu thích thì inbox mình sẽ cho sdt. Không mắc công phải làm quen để xin hình. Tiếp các a top lịch sự thôi. Mong các anh quan tâm và giúp đỡ em nhé...
  1. lam nguyen says:

    mình tên long sinh viên năm 3 dang song tai thành phố binh duong da trắng, sach sẻ ,dể mến, lich sự đang cần tiền đóng học phí chị em nào co nhu cầu giúp đở liên hệ với em qua số 01884413363 hoặc email: hieuhieu43@gmail.com, em chỉ làm 1 lần để kiếm tiền đóng hoc phí mà thôi.

    August 4, 2014 at 1:06 AM

Leave a Comment