Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên huy . Năm nay 19tuổi . Hok đẹp trai lắm nhìn cũng được . Khỏe mạnh . Cao 1m68 . Nặng 58k . Chị gái nào cần người đi chơi hay giải tỏa nhu cầu thì tìm mình . Đảm bảo chất lượng . Phục vụ các chị nhiệt tình ,không phân biệt tuổi tác , lớn nhỏ mình cũng chiều hết . Chỉ o bình dương với sài gòn thôi nhé . Đặc biệt la ngày 31/8 ,1/9,2/9 di suốt ngày cũng được . Miễn típ boy voi gay . Sdt mình ne 0914688776

Leave a Comment