Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Xin chào mọi người...e tên là Linh,năm nay 20tuổi,hiền lành,tình cảm,tử tế....hiện giờ e đang rất cần 1 khoản tiền để giải quyết 1 số vấn đề riêng...nên bây giờ e đăng tin này là muốn xin nhờ mọi người giúp đỡ....e là gay cent...vì thế có a nào gay hay có chị nào cần thỏa mãn dục vọng thì pm cho e theo sđt 0918737194...nói thật là e cũng ko có kinh nghiệm về chuyện đó...vì thế mong đc a chị chỉ giáo thêm ạ....mong nhận được hồi âm sớm từ anh chị....thank!!!

Leave a Comment