Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên là Gia Thịnh Chiều Cao 1m87 nặng 60kg. đang đi làm công nhân Ở Võ Văn Vân . Vĩnh Lộc B Bình Chánh HCM. Mong các Anh giúp đỡ. Tiếp người lịch sự. Ưa Nhìn. (có Nhu cầu Giải quyết Sinh lý ) và Em không muốn bị đăm ( đau lắm). Liên hệ em và Tối Thứ 7 hằng Tuần Những ngày khác Em phải đi làm. em có 1 chút Ẻo Lã. nếu thích thì gọi em chỉ Mút thôi. LH 0121.965.1538 (Gia Thịnh) 

Leave a Comment