Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

 chào mọi người. Tôi tên long.ở hà nội. hiện tại tôi mới tốt nghiệp đại học nên đang khó khăn về tài chính,tôi không đẹp cũng chẳng quá xấu, nam tính,lịch sự và văn hóa.ai giúp dc vui lòng liên lạc vs tôi nhé,mong mọi người gọi điện đừng nhắn tin vì tôi là sinh viên đang ở cùng em gái tôi.tránh baqats tiện,cảm ơn mọi người nhiều. số đt tôi là:01649783690.

  1. lam nguyen says:

    mình tên long sinh viên năm 3 dang song tai thành phố hồ binh duong da trắng, sach sẻ ,dể mến, lich sự đang cần tiền đóng học phí chị em nào co nhu cầu giúp đở liên hệ với em qua số 01884413363 hoặc email: hieuhieu43@gmail.com, em chỉ làm 1 lần để kiếm tiền đóng hoc phí mà thôi.

    July 24, 2014 at 1:43 AM

Leave a Comment