Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên Minh 21 tuổi , ở Tân Bình . cao 1m75 nặng 56kg ( Trai thẳng ) , sạch sẻ mặt đẹp trai . vì nhà  khó khăn , hiện tại thì e k có  công việc đủ tiền để lo cho ba mẹ cuộc sống ổn định . nên mới làm Trai bao ( trai thẳng ) mong các anh giúp đở e chỉ tiếp ng sạch sẻ , vui vẻ  cảm ơn các a đả ghé đọc bài . SDT của em 0902236045 

Leave a Comment