Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Xin chào các a, c em tên Huy 24t , khá điển trai , có tập gym chut , cao 168cm , nang 57kg ... , nghèo khó khăn nên làm call boy mong a ,c giup đở , em đi 250k/h 450k đêm , đàng hoàng , sạch sẽ a ,c yên tâm , hàng thì a,c se kho thất vỏng , dai và dài . e là Huy ở Gò vấp trước có sdt 510 đuôi nay lại khó khăn , mong các a se ll lại và giúp e nhe

Leave a Comment