Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.
Gửi từ Samsung MobileDay la anh trai cua minh ten TRAN CAO DUY 23 tuoi , cao 1m73 ,nang 63kg , hien tai dang la nhan vien nghien cuu va phat trien san pham cho cong ty FOREVER YOUNG tai so 29 toa nha VICTORIA's count duong huynh van banh   . Anh ay la CENT co the thay doi vi tri tuy thik , nhug chu yeu nghieng ve nan nang la TOP  hon , hien tai anh dang doc than va mun tim BOT de wen lau dai tu 15-20t. Vi do ban ron vs cong viec nen anh nho minh dang gium thui nha . Ai co nha y mun lam quen thi lien he vs anh qua facebook : chuyennho_09@yahoo.com or zalo :01265148283
SDT cua anh nek ^^: 01265148283 hoac 0906707010

Leave a Comment