Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên Huy 24t , menly handsome , 168cm , 57kg , nghèo khó khăn nên làm massage , em bit nhiều massage thái , Thụy diển , và có học trung cấp soa bóp vật lí trị liệu , em có thể làm kết hợp bão đảm sẽ thư giãn , và khõe mạnh , anh trai nào có nhu cầu thì PM 01223946302 . 150k/45` massage đơn thuần , còn anh nào có nhu cầu callboy thì 250k/h 450k/dêm ( massage + sex ) tại nhà hoặc ks khách trả tiền ks . em hiền và sạch sẽ mấy a yên tâm . hàng em rất ok có thể vào zalo sem 01223946302 . em ở Gò Vấp a nào cần thì giúp em nhé thanks !

Leave a Comment