Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

           CALLBOY HÀ NỘI

trai bao hà nội, trai gọi hà nội, trai gọi cao cấp, trai bao cao cấp,.....

em tên Thanh, sinh năm 90, ĐẸP TRAI, người cơ bắp và rắn chắc, dáng chuẩn, cao 1m75, nặng 70kg, body khô cực đẹp, nhiệt tình, lịch sự, gần gũi. 0983223552 . do gặp khó khăn về kinh tế nên em nhận phục vụ chuyện chăn gối ở khu vực hà nội. NAM hay NỮ đều được. quan hệ an toàn . có kinh nghiệm tốt trong chuyện tình dục và quan hệ khoẻ, hàng to khoẻ, đẹp. phục vụ hết mình

hình dưới của em là hình thật

  1. Huy Quốc says:

    Đề nghị bqt xoá ngay bài này. Bài này là ảo, lừa đảo, chuyên trấn lột đồ

    November 20, 2016 at 10:57 AM

Leave a Comment