Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Minh tên đạt Minh năm nay 20 tuổi. Đang sông tại trung kính Cầu Giấy hà nội hiên đang làm du lich. Do nhu cầu sex cao nên minh mún lam quen mí các chị ưa nhìn tầm 40 đổ lại minh không cần tiền nhé facebook của mình Ku Ngoc Yeu Em (Đạt Bin) vào xem mặt Mũi mInh ra sao Nếu có nhu cầu liên hệ Số Điện Thoại 0987185100 

Leave a Comment