Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em muon tim cviec phu hop voi kha nang o SG,vi ko biet Di dau va lam gi.Csong o Que qua chat vat vi hoan canh.E noi ve ban than:23t,nguoi mien tay,lich su,hien lanh,trinh do 12/12,ngoai hinh de nhin,nam tinh(xl e ko fai Callboy or Gay).Con nguoi tu te,biet noi chuyen,1 chut hieu biet,hat hay,ban tinh luong thien.Mong duoc anh/chi nao do nang do..Sdt cua e:(ko ch 7 bonbon7tam bon0bon).csong e chat vat nen danh' lieu.Ai suy nghi gi thi nghi,chu e rat dang hoang.....E hat hay,co nang khieu am nhac,nhin giong Nghe sy...E hy vong se dc hoc Piano sau nay neu co Dk that su....Than!
Mong gap dc nhung tam long tot.
Dominique DucThanh'.----------
Gửi qua Nokia Email

Dominique DucThanh'.----------
Gửi qua Nokia Email

Leave a Comment