Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên hải sn 87 ở khu vực trung tâm thành phố hải phòng ... mình đang thất nghiệp và muốn kiếm chút tiền trang chải cho cuộc sống... mình nhận làm tất cả công việc ... mình cao 1m71 nặng 56 kg ... hơi gầy 1 chút nhưng sức khỏe rất tốt.... ngoại hình dễ nhìn ... ai có nhu cầu tìm người làm hay gì cũng được thì liên hệ với mình qua sđt 0121.319.2204 
ps// minhg không phải gay nên a e gay đừng pm mình nha

Leave a Comment