Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

mình là sinh viên ở Hà Nội...do hoàn cảnh gia đình hiện giờ không thể chu cấp tiền học phí và chi phí hàng tháng được nữa mà mình lại rất ham học..mặc dù mình cũng đi làm thêm nhiều công việc xung quanh trường nhưng không đủ để chi trả tiền học phí nên mình quyết định đi làm thêm bằng nghề này. Các chị em cần giải quyết nhu cầu thì alo cho em nhé 01659623615. em sẽ cố gắng phục vụ theo mệnh lệnh của các chị em...mong các chị em giúp đỡ :/

Leave a Comment