Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình là nguyễn văn hải, vừa xuất ngũ, cao 1m7 , nặng 59Kg, sdt: 098.442.8045 / 0168.993.1754, ở tại Hà Nội . Rất hân hạnh phục vụ các chị em thiếu thốn tình cảm, tình dục ( miễn tiếp đồng tính Nam), ưu tiên các chị em ở khu vực Hà Nội và lân cận. Mình biết cách làm cho chị em lên đỉnh và sảng khoái, rất vui được làm quen . Các chị em gọi cho mình bất cứ lúc nào. sẳng sàng phục vụ phái đẹp.

Leave a Comment