Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

hoàng long 28 tuổi, sdt: 0907206605,o TPCHM ,cao1m75 nang 65kg , bự con, sach se ,phuc vu nhiet tinh ,kin dao ,không bệnh tật, đảm bảo an toàn tuyệt tối.

Tìm chị em gái cần giải quyết nhu cầu, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần muốn là ok, quan hệ xong muốn cho bao nhiêu cho k cho cung k sao vui ve la chinh, không quan hệ đồng tính.
Chị nào có nhu cầu goi cho long: 0907206605,neu goi k duoc thi de lai noi dung tin nhan minh se tra loi sao
Rất mong được ủng hộ, xin đừng phá, cám ơn!

Leave a Comment