Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Hà Nội, Boy massage body, tư vấn và chăm sóc tình cảm, sức khỏe, và thư giãn cho chị em, thời gian và địa điểm theo yêu cầu khách hàng, giá cực kì hợp lí:
Mình hoàn toàn khỏe mạnh và là người lịch sự , kín đáo, hiểu biết và tế nhị, Ðặc biệt, nếu không làm hài lòng mình sẽ không lấy tiền, Nếu muốn có những phút giây thư giãn thoải mái xua tan mệt mỏi thì liên hệ theo số phone 0946741263
Cám ơn và chúc vui vẻ..
Chú ý: Không phục vụ cho người là giới thứ ba.

Leave a Comment