Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên là Hải đang là chủ một doanh nghiệp ở gia lai , mình bận nên không mún tìm người iu , nếu ai chị em có nhu cầu tình một đêm và sẽ coi như không quen biết ngay sau đêm đó hoặc kết hôn nếu hợp thì điện thoại cho mình qua số 0948620223. hoặc địa chỉ mail: canmuatrinh1979@gmail.com
p/s mình sẽ đến nếu ở xa và sẽ mua vé máy bay cho bạn đến với hải nhé.

Leave a Comment