Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên T, ở sài gòn, quận Tân Bình, HCM. Là 1 thanh niên 27t, dể nhìn tuy thân hình không vạm vỡ. Do nhu cầu tình dục cao, nên em đăng tin này tìm các chị có nhu cầu như em để cùng nhau thoả mãn. Tuy không cao, to nhưng súng đạn cũng không đến nỗi nào. Hihi các chị cùng sở thích và nhu cầu liên hệ với em qua sdt 0933902540...rất vui được gặp các chị

Leave a Comment