Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Minh ten Hoang 27t o Sai gon , cao 1,74m, nang 68kg, dep trai, khoe manh, la boy van phong doc than, tinh cam, tim cac chi sinh ly manh, co nhu cau tinh duc cao. Minh quan he an toan va kin dao nen cac chi yen tam. Phuc vu chu dao tinh cam nen khi nao cac chi vui thoa man thi gui minh tien tip thoi . Chi nao co nhu cau pm minh, sdt 0906934669. Chi tiep chi em. Mien tiep gay va boy, mong cac ban thong cam. Tks.

Leave a Comment