Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tốt nghiệp đại học kỹ thuật, đã đi làm được 7 nămđã có gđ, hiện tại đang sống ở Hà Nội, Khu vực gần Keangnam. Do nhu cầu sinh lý cao nên mình mong muốn tìm được các chị, em, có nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lí ( vì là vấn đề sinh ví nên không liên quan tiền bạc, trên tinh thần kín đáo, tôn trọng và không ràng buộc và  miễn gay).
Ngoại hình ưa nhìn, cao 1m72 nặng 65kg, khỏe mạnh, vui tính.
Tính tình nhẹ nhàng, dễ gần, dễ chia sẻ và thông cảm
Mong được làm quen với các chị em có nhu cầu
Liên hệ: Sđt 01232241368 (tốt nhất là nhăn tin mình sẽ nhắn lại) hoặc gmail: traichantinh0806@gmail.com. (ưu tiên liên hệ qua email để tránh phiền phức)
Thanks!

Leave a Comment