Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Xin chào
các chị e phụ nữ ở bắc ninh,hà nội ,mình ở bắc ninh năm.nay minh 22tuoi cao 1m73 nặng 62kg, mình dang cần tiền gấp, mình đảm bảo sẽ phục vụ từ a đến z , sẽ đưa chị e lên mây đã lên mây là phải mây tột đỉnh ,không lên mây mình không lấy tiền , kiêu j cũng có nhé,chị e khỏi chê nhe , các chị e sẽ mệt khi abc với mình đó
Các chị e cần nhu cầu abc thi liên hệ với minh nhé 0972663697

Leave a Comment