Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em 24t. Đang là sinh viên năm cuối CD Kinh Tế. Hiện đang làm kinh doanh tự do. Vì gặp khó khăn về tài chính nên muốn tìm anh ( chị ) ở Hà Nội để chia sẻ. Em cao 1m66 nặng 53kg. Là người kín đáo, lịch sự. biết lắng nghe và tình cảm. Anh ( chị ) có nhu cầu thì liên hệ em nhé. 0987 930 280 . 24/24 ạ

Leave a Comment