Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào quý chị em!. Mình tên Tuấn 28t, cao 1m68, nặng 59kg đẹp trai. Mình đang đi làm. chưa vợ, đang ở khu công nghiệp vĩnh lộc -bình chánh.  Chị em nào có nhu cầu  tâm sự làm tình phục vụ tận tình chu đáo . Được phục vụ chị em là niềm vui của  mình. Xin liên hệ 01673916300 buổi tối. tốt nhất thứ bảy chủ nhật.

Leave a Comment