Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Tôi  một người đàn ông khỏe mạnh, có nhu cầu sinh lý cao, kín đáo không thích  ràng buộc lẫn nhau, không ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau và là người lịch sự, đàng hoàng, dân trí thức. tốt nghiệp đại học cử nhân kinh tế khoa quản trị kinh doanh , nếu chị em phụ nu co nhu cau thi goi so không chín bốn bảy  tám tám sáu năm bảy năm anh sẽ đến , chúc chị em một ngày tốt lành anh tên là lân
 

Leave a Comment