Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Tôi là Nguyễn Kim Thành 26 tuổi. cao 170cm, nặng 60 kg thân hình cân đối và tự hào là đẹp trai. Là người nhiệt tình, lịch sự, kín đáo và tế nhị.
 Tôi cần tìm các quý bà hoặc các quý chị ở hà nội hoặc các tỉnh phía bắc đang độ tuổi hồi xuân  muốn thỏa mãn nhu cầu  hãy liên hệ với tôi qua mail: tinhyeubattu_vtk@yahoo.com hoặc ních yahoo: tinhyeubattu_vtk hoăc sđt 01652250683
Giup đỡ lẫn nhau đôi bên cùng có lợi.... Tôi hoàn toàn nghiêm túc

Leave a Comment