Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Anh chị là một cặp đôi trẻ dân văn phòng sống ở Sài Gòn Quận 1

Anh chị đang tìm một em trai xinh xắn, ngoan ngoãn, không quá ốm, ko hút thuốc, sạch sẽ và lịch sự để massage toàn thân và mang lại cảm giác lạ cho chị. Sẽ có trả phí phục vụ nếu cần.

Chị rất trẻ trung, xinh xắn, ngọt ngào, dễ thương và sexy. Body đẹp, da trắng và thơm như sữa :3

Anh là Man 100%, thân thiện, lịch sự và ko phải Gay hay Bi. Anh chị chỉ muốn thử cám giác lạ.

Dĩ nhiên là anh chi sẽ phải giữ bí mật, ko chụp hình ko quay phim.

Em trai nào muốn đăng kí thì gửi hình cho chị qua email sexy_couple_6969@yahoo.com.vn hoặc qua yahoo chat nhé (hình chỉ cần rõ mặt mũi thôi, ko cần phải khỏa thân hay hình hàng họ đâu, đãm bảo anh chị sẽ giữ bí mật cho).

Các em nhớ để lại số điện thoại nhé, anh chị sẽ nhắn tin hoặc gọi cho em.

Hy vọng sẽ tìm được em trai hoàn hảo. :)
  1. dat vo says:

    em tên Đạt có đủ điều kiện trên mún kiếm thêm tiền sdt của em là 01208437667

    April 28, 2014 at 10:54 PM

Leave a Comment