Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

 

công ty cổ phẩn mobivas

» 2013

 


KHUYẾN MẠI QUẢNG CÁO GOOGLE

Ø DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD:  Chỉ từ: 500.000 VND Website của bạn sẽ xuất hiện ngay lên trang nhất của trang tìm kiếm http://google.com.vn

Nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, Công ty cổ phần MOBIVAS có chương trình QUNG CÁO GOOGLE GIÁ R với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

·                                     Quảng cáo google 1 tháng: Hỗ trợ gửi 1.000 gmail quảng cáo cho khách hàng.

·                                     Quảng cáo google 3 tháng thanh toán 100% sẽ được giảm 10% tổng giá trị hợp đồng hoặc miễn phí chi phí thiết kế 1 website chưa tính tên miền và hosting. Tặng miễn phí quảng cáo thêm 15 ngày.

·                                     Quảng cáo 6 tháng sẽ được giảm 15% tổng giá trị hợp đồng.        

 

Ø Quảng cáo google chạy ngân sách: Công ty đang thực hiện chương trình chuyển hết những ưu đãi của GOOGLE với đại lý lớn cho khách hàng: Chạy ngân sách không mất phí quản lý, với những lĩnh vực ngân sách lớn chỉ thu 90-95% trên tổng ngân sách.

 

Ø Công ty cổ phần MOBIVAS

Mobivas là công ty uy tín và lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến. Mobivas tự hào được Google chứng nhận là TOP 10 đại lý chính thức của Google tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rất rõ cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới Google.

http://quangcaogoogle24h.net/mobivas-tro-thanh-doi-tac-chinh-thuc-cua-google-adwords-tai-viet-nam/

Ø Hiệu quả của Dich vụ quảng cáo google adword:

Hiện nay, trên 90% người dùng internet sẽ tìm kiếm thông tin khi sử dụng. Khi khách hàng chỉ cần đánh đúng những từ khóa và sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh, ngay lập tức thông tin của doanh nghiệp sẽ hiển thị lên trang nhất google. Như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ đánh trúng khách hàng tiểm năng đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm mà bạn đang bán. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo là rất lớn, gần như 100% là đánh trúng khách hàng tiềm năng.


 

Mọi chi tiết xin liên hệ :                                                                                    

                                                           

CÔNG TY CỔ PHẦN MOBIVAS                                                 

Văn Phòng: Số 71 , Ngõ 98 , Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội

Điện thoại: 0979 975 212 (Ms HÒA)

Yahoo: Khanhhoamobivas   

 Email: Thanhhoa.mobivas@gmail.com

Website :www.quangcaogoogle24h

http://mobivas.vn/            

http://thietkeweb-giare.com/         

Mong nhận được hồi âm sớm         

Xin chân thành cảm ơn!

Sent from UltraMailer

Leave a Comment