Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

mình tên nhân nhu cầu tình duc cao sử dụng bao cao su nên rất an toàn mình cao 165 dương vật rất to .kỉ thuật làm tình bú,liếm âm đạo rất điêu luyện đặc biệt có khả năng kiềm chế xuất tinh nên quan hệ bao lâu cũng được chừng nào chị em sướng đến ko chịu nổi thì mình mới ngĩ phục vụ một đêm 2,3 chị em cũng ko thành vấn đề chị em có nhu cầu thì alo cho mình hoàn toàn miễn phí nhe đến với mình chị em sẽ được cực kỳ sướng mà trong đời chưa bao giờ có được cảm giác như vậy. chị em nào ở miền nam mà có nhu cầu thì alo cho mình .mình sẽ phục vụ tận nơi số điện thoại:0923184678 găp nhân nhe rất vui được phục vụ qui bà quí cô.đc email:nhantv89@yahoo.com

Leave a Comment