Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

gio gan tet roi mak  khong co viec lam.nen gjo muon kiem tien de ve que an tet .that su la lam kai nay cung kam thay toi loi vi quan he voi nhung nguoi bang tuoi me con o nha .nhung vi vao sai gon nay ko co viec lam .nen jo quyet dinh lam kai nghe nay .neu co quy ba nao co nhu cau quan he voi con thi hay dt cko con 0985804717.con se co gang cho cac quy ba vui .neu thay tin kua con thi hay goi dien cko con nhe .luc nao cung duoc ca ngay lan dem .nhung mak phai bi mat
Nguyen phuong dong 21tuoi
0985804717.  .

Leave a Comment