Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Thật sự không biết nói như thế nào khi phải đăng trên này,cuộc đời như một trò chơi, toàn quay lưng với mình, hay bởi có lẽ chưa cố gắng hết sức, vừa mới nghỉ việc, lương cũng không có nốt, xin veic65 lại càng khó, xin tiền nhà thì sợ, về quê cũng không được, một người bạn khuyên làm phi công, nhưng máy bay chỉ thích phi công cao to, thôi ngậm bồ hòn mà vào đây, ịch sự, càng lón tuổi càng tốt, vì lý do cá nhân nên không thể để lại sdt, mail: trinhthieuthuvn@gmail.com
p/s: cuộc đời như 1 cuộc đánh đổi, 

Leave a Comment