Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

phục dụ cho chị em nào có nhu cầu cưc kì sướng mà không chiu nổi luôn sử dụng bao cao su nên yên tâm không bệnh mình phục vụ bão đảm sẽ cho chị em một cảm giác rất sướng mà trong đời chưa từng có mình nói thật tại vì : kỉ thuật bú,liếm âm đạo và kích thích khắp cơ thể của mình rất điêu luyện và thằng nhỏ của mình thì rất to và mình có tuyệt chiêu là điều khiển được khả năng xuất tinh muốn bao lâu cũng được chơi nguyên đêm cũng ok chừng nào chị em sướng quá không chịu nổi thì mình mới ngĩ vì phục cho chị em thật sướng là sở thích của mình chị em nào có nhu cầu thì alo cho mình : 0923184678 chị em ở trong miền nam alo cho mình mình sẽ phục dụ tân nơi

Leave a Comment