Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

_________________________KÍNH CHÀO CÁC ANH CHỊ______________________________


em tên QUỐC HUY, nay 23 tuổi, cao 1m75, 69 kg, đẹp trai, MEN LỲ, người cơ bắp, nhiệt tình, vui tính.

0983223552 . em nhận làm massage tại nhà quanh khu vực hà nội CÁC TỈNH LÂN CẬN cho cả NAM và NỮ. bài massage Thái Lan kết hợp với tinh dầu chăm sóc da đảm bảo quý anh chị sẽ thấy thoải mái và hài lòng khi được em phục vụ . đặc biệt em có thể thư giãn theo yêu cầu nhé. (KHÔNG, CHÍN, TÁM, BA, HAI, HAI, BA, NĂM, NĂM, HAI)

Hãy gọi cho em nhé, em đang ở HÀ NỘI
 
tìm tên facebook của em để xem ảnh nhé., tìm theo tên mail : huyboyboy@gmail.com

***********************************************TRAI ĐEP HÀ NỘI*******************************************
  1. Nhã Hồ says:

    Tìm anh trai Hà Nội - Hải Phòng giúp đỡ

    Chào mọi người!
    Em tên Nhân, hiện đang ở Hà Nội và Hải Phòng. Em năm nay 25 tuổi, em đẹp trai, cao ráo, em cao 1m75 nặng 65kg, da trắng, mặt baby, dâm, bụng thon đẹp, body chuẩn, nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, đang gặp khó khăn về tài chính. Em là người lịch sự kín đáo nên em mong gặp được người lịch sự chân thành giúp đỡ em. Nếu đồng ý em sẽ chấp nhận quan hệ lâu dài và kín đáo. Số điện thoại em 0947 198 652 xin cám ơn!

    December 29, 2017 at 1:57 AM

Leave a Comment