Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Hi ! tôi tên nghệ danh DJ Mèo Điên ! Dân Hà Nội mới vào TP HCM học nghề DJ ! do hoàn cảnh nghèo khó k đủ đk theo học DJ nên muốn kiếm việc làm thêm ... sinh năm 1989 14cm to có kinh nghiệm và có nhiều thời gian rảnh... yên tâm mình là người lịch sự đàng hoàng ... không nhuộm tóc... cao 1m70 nặng 57kg .. nhu cầu phục vụ các chị e phụ nữ... k tiếp gay ạ ... liên hệ 0963777790 ... thời gian bận ; 13h đến 15h từ thứ 2 đến thứ 6 còn lại rảnh hết ạ ! Cảm ơn các chị e dành chút thời gian đọc Comment

Leave a Comment