Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

e đang  làm nghề điện lạnh ở hà nội  e ở ngã tư sở hà nội. e ko biết nhiều về chuyện ấy nên đôi khi quan hệ với người yêu ko thể đem lại sự hưng phấn cho người mình yêu .nên cô ấy đôi khi quan hệ xong mà vẫn trách e vì lí do gì đấy.e chỉ nghĩ rằng chắc e ko có kinh nghiệm.vì e mới chỉ biết quan hệ.nên e mong các chị nhiều tuổi hơn giúp e tìm hiểu nhiều hơn về chuyện ấy.e ko đòi hỏi chuyện kinh tế.vì nếu có chị nào giúp e tìm hiểu là e cảm ơn rồi.nếu ai ko tin thì có thể vào face book của e. www.facebook.com/tuanleanh.le. hoặc liên hệ số 0975 195 046.e cảm ơn nhiều.

Leave a Comment