Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình 20t, Là Bot. Dưới quê lên SG đi làm nhưng không đủ sống. Tự thấy bản thân mình cũng khá đẹp, trắng trẻo và sạch sẽ nên muốn nhờ các a giúp đỡ. E lịch sự và đàng hoàng. Ưu tiên a nào ở GV trước
E ko ẻo lả
sdt: 01884304657
 1. Hotboy Lee Ben says:

  THÔNG BÁO " MASSA CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP "
  PHỤC VỤ: 24/24( lưu động)
  NHÂN VIÊN MASSA: BOY
  GIÁ : ( Vui lòng gọi về thuê bao gặp Bằng : 0965-47-49-04 ; 01868605957 ) .
  Phục vụ khu vực: Gò vấp- Tphcm
  (Hiện tại đang o tại Gò vấp* nên chỉ phục vụ gò vấp )
  p/s: Hiện tại mình gặp rất nhiều khó khăn trong học tập và công việc vẫn chưa ổn định, gia đình đang có bà ốm , ghánh vác gia đình đang ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và học hành của Bằng, nên Bằng rất cần sự giúp đỡ phía từ xa, Cám ơn rất nhiều.

  October 5, 2014 at 11:12 AM

Leave a Comment