Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.
minh ten huy 22t.. dang  la sinh vien du lịch ..cao 1m71 nang 57kg  .huy lam. bot hay top deu ok . ngoai hinh   de nhin da trang sach se va kin dao.... ko eo la..ko sam hinh hay deo khuyen tai gi nhe. huy di 300k/ lan  . qua dem thi 700k.  sdt cua huy la  0186 626 9971    ai mun huy phuc vu thi alo huy di xe toi.   
http://www.uphinhnhanh.com/view-59dfsd.jpg
http://www.uphinhnhanh.com/view-20fds.jpgLeave a Comment