Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.nam 21t.. 1m71.. 57kg  la sinh vien du lịch o tan binh ...nhiet tinh  kin dao  ko eo la.... bot hay top deu ok . ngoai hinh ok de nhin .ko sam hinh hay deo khuyen tai gi nhe. trong tp hcm nam di 300k/ lan  . qua dem thi 700k.co gi lien he voi nam wa sdt ( ko chin ba bay tam sau mot ba bon ko)thong tin cua nam deu co o day. ai mun.. thi alo di xe toi.vì còn đi học  nen ko  post hinh mat nhe 

http://upanh.com/slider/?e=malihu&s=upload&start=1vpabl2l1ct
Leave a Comment