Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

thực sự thì em là 1 thằng ngu, em là 1 thằng đần... em đang đi học và giờ có lẽ em sẽ phải nói lời chia tay với con đường đại học, chỉ vì ham chơi bời mà nợ nần, giờ em chẳng biết làm thế nào chỉ biết mang tấm thân này để cứu vãn con đường học hành của em,.... kính mong các chị giúp em, em xin thề sẽ không phụ lòng các chị, cao 1m81 nặng 79kg thân hình vạm vỡ , chị nào đọc được và cảm thông cho em, xin liên hệ với em theo gmail viemngeovcu@gmail.com

Leave a Comment