Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Ninh sinh năm 90. Cao 1m78 - 76kg, Thời gian qua làm ăn ko đc suôn sẻ nên mình lên mạng chỉ là tìm người chia sẻ, nói chuyện mà ko phải ràng buộc với nhau. Mình cũng ko biết giới thiệu với mọi người như nào. Nếu ai rảnh có thể liên lạc với mình qua Gmail : ratlakhohieu@gmail.com   .   Nếu cảm thấy hợp thì trao đổi sđt qua gmail ^^ hihi
  1. ratlakhohieu says:

    Mình hiện tại đang sống ở HN. Sinh viên mới ra trường, ở trên mình quên chưa nói với mọi người biết

    December 27, 2013 at 12:19 PM

Leave a Comment