Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chao Amdin!

Xin hay jup toi xoa tin nhan quang cao nay, vi toi da bi quay ray va lam phien rat nhieu trong thoi gian vua qua.

Toi xin thanh that biet on Admin!!!


nhan says: 

Minh la Hoang 27t o TPCHM ,cao1m78 nang 71kg ,body chuan dep trai sach se ,phuc vu nhiet tinh ,kin dao 

Ngoại Hình đễ nhìn không bệnh tật, đảm bảo an toàn tuyệt tối.

Tìm chị gái sống độc thân, cần tình cảm, tìm chị sinh lý mạnh, cần giải quyết nhu cầu, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần muốn là ok, quan hệ xong muốn cho bao nhiêu cho, không quan hệ đồng tính.
chị (em) có nhu cầu goi cho Nhan !
0933.949.097

Moi nguoi ai co nhu cau xin vui long lien he voi minh qua sdt :0933 949 097 . goi cho Nhan nhe dam bao ko lam cac ban that vong . 
chỉ nhận điện thoại hoặc tin nhắn,xin đừng nhá máy!Xin mọi người ủng hộ và cảm ơn!!!!

Leave a Comment