Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào tất cả mọi người! Tôi tên Trường, hiện đang ở Q1, TPHCM. Là người không cao to lực lưỡng (169, 58kg) nhưng lịch sự, đẹp trai, kín đáo tuyệt đối...Vì đang gặp khó khăn về tài chính nên chấp nhận đi vào con đường này. Mặc dù không có kinh nghiệm nhưng sẽ cố gắng làm hài lòng mọi người ạ! Nếu ai thực sự quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên lạc sđt: 01208319244. Rất cảm ơn! Chúc mọi người luôn vui và thành công!

Leave a Comment