Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

mình tên nhật anh 23t ở Bình thạnh,sinh viên năm cuối đh Hutech,cao 1m87 nặng 70 kg,ngoại hình ok...mình không mập,không ẻo lã,mình là call boy sdt 0977096613,bạn nào có nhu cầu liên hệ mình,mình không lấy giá cao,phục vụ an toàn,sạch sẽ...sẽ hoàn trả lại 100% số tiền nếu làm bạn thoải mái...300k/ lần...500k/nguyên đêm...rất zui đc biết các bạn...(chỗ quan hệ mình sẽ lo,có thể sẽ làm tại phòng trọ đang sống vì mình sống 1 mình) add yahoo anh_nhat12@yahoo.com để biết mặt và body...

Leave a Comment