Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

E là Boy ten Phương sn 91 , cao 1m70 nang 62kg hien dag la sinh vien DH Công Nghiệp tphcm.Cần tiền lo hoc phí sinh hoat, lần đầu lam chyn này cũng vì bí qá cung ko bit sao Tìm chị gái co nhu cau, cần tình cảm, mong dc may chi giup đỡ, rat kin dao va sach se ... phục vu mấy chị dưới 35 tuổi trỡ xuống   liên hệ sms : 0985247549 ( ko tiếp gay, bột .....)

Leave a Comment