Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào các chị em! Mình 25 tuổi.Năm cuối Quản trị thương mại.Sống tại Hà Nội.Cao 1m65 Nặng 61kg.Cân đối ưa nhìn , độc thân.Hiện tại mình đang cần khoản tiền.Mình sẽ phục vụ cho các chị em có nhu cầu từ 25-50 tuổi.Bảo đảm chị em sẽ được hài lòng.Giúp các chị em thư giãn và quan hệ lâu dài nếu chị em vui.Nếu quan hệ ân ái cả 2 phải xét nghiệm máu để bảo đảm sức khỏe đôi bên.Xin gọi không nt :0975748595
   Có thể liên hệ cho xem mặt mình trước khi chị em muốn mình ở bên cạnh!
Cảm ơn các chị em nhiều nhé

Leave a Comment