Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Xin chào các chị em,
Tôi tên Hùng Trung, ở quận Bình Thạnh, năm nay 26t, cao 1m78 nặng 69kg. Tôi là sinh viên mới ra trường đang tìm việc làm và hiện đang thất nghiệp gần 2 tháng nay. Vì gia đình nghèo nên ko thể nhờ gia đình đỡ đần cuộc sống hiện tại để đợi xin việc nên tôi muốn tìm chị em nào có tài chính và sẵn lòng san sẻ, giúp đỡ tôi vượt qua khó khăn trong thời gian này để tôi trang trãi cuộc sống (Tiền nhà trọ, điện, nước, sinh hoạt ăn uống...) hàng ngày đợi tìm công việc phù hợp. Tôi là người ăn học, lịch sự, đàng hoàng nên chị em nào (Cô đơn, góa chồng, chưa lập gia đình, hay không hạnh phúc trong chuyện tình cảm gia đình...) cần người tâm sự, chuyện trò hay đi chơi giải khuây thì vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email: anhhunglobuoc_2013@yahoo.com. Rất mong nhận được hồi âm của các chị em.
Xin cảm ơn.

Leave a Comment