Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình hiện tại đang là sinh viên,mong muốn làm quen vói các chị em phụ nữ.Không giới hạn tuổi tác.Mình cao 1m75, nặng 62kg.Tính tình vui vẽ hoạt bát,nhưng đôi khi cũng trầm lặng và giàu tình cảm,biết lắng nghe,chia sẻ.Tôn trọng quyền riêng tư và đời sống cá nhân cũa người khác.Ai có nhu cầu tìm hiểu,xin liên lạc qua di động sau 17h.Vì sáng em còn phải đi học.Xin cám ơn!!!

Leave a Comment